รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
24 กรกฎาคม 2564
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม
27 ก.ค. 64 เวลา 15.30 – 17.00 น.
Zoom Facebook Live
หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ จัดการบรรยายพิเศษ Chula Pharma Talk เรื่อง “ประเด็นสำคัญในการเก็บและการเตรียมวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ชนิด mRNA ของ Pfizer-BioNTech” (Pfizer-BioNTech COVID-19 vaccine : Practical points for storage and preparation) ในวันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 15.30 – 17.00 น. ทาง Zoom Webinar และ Facebook Live: Faculty of Pharmaceutical Sciences Chulalongkorn University เพื่อเผยแพร่ความรู้และสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์วัคซีนชนิด mRNA ของ Pfizer BioNTech ที่จะเข้ามาให้บริการแก่บุคลากรทางการแพทย์และประชาชนกลุ่มเป้าหมาย ข้อควรระวังในการจัดเก็บ จัดจ่าย ตลอดจนการเตรียมวัคซีนแก่ผู้สนใจ โดยมี ผศ.ภก.ดร.ปดินทร์ ติวสุวรรณ ผศ.ภญ.ดร.ณัฏฐดา อารีเปี่ยม คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ และผู้แทนบริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นวิทยากร
ผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยลงทะเบียนได้ที่ http://pharmce.weebly.com หรือสแกน QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
นักเรียนสาธิตจุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศและกวาด 30 รางวัล ผลงานนวัตกรรมสุดล้ำในงาน “วันนักประดิษฐ์ ปี 2569”
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เชิญฟัง Lecture Series AY 2025 ครั้งที่ 2 เปิดมุมมอง “การอนุรักษ์สถาปัตยกรรมประวัติศาสตร์ในกรุงเทพฯ ปัจจุบัน”
“พี่สัตวแพทย์จุฬาฯ กับน้องตัวน้อย (Kids Ket Vet Day)” เปิดประสบการณ์การเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2569
จุฬาฯ จัดยิ่งใหญ่ “Chula Adventure World” ฉลองวันเด็ก 2569 สวมบทบาทอาชีพในฝัน เปิดโลกเรียนรู้นอกห้องเรียน
จุฬาฯ จับมือศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เฉลิมฉลองวันเด็กแห่งชาติ จัดงาน “Samyan Mitrtown Kids’ Day 2026 : Ocean Wonder-สิ่งมหัศจรรย์ใต้ทะเล”
กิจกรรม CUVIP เดือนมกราคม “The First Step to Change ก้าวแรกของปีเพื่อการเรียนรู้และการเติบโตอย่างมีเป้าหมาย”
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้