ข่าวสารจุฬาฯ

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ เชิญร่วมเสวนาออนไลน์เรื่อง “สายนทีแห่งวิทยา”

คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ จัดเสวนาทางวิชาการเนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ  ในหัวข้อ “สายนทีแห่งวิทยา” ในวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม 2564  เวลา 09.00 -16.00 น.

   ฟังการบรรยายและเสวนาโดยคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิในหัวข้อต่างๆ 

 • การบรรยายพิเศษเรื่อง “นิยามความเป็นตะวันออก” โดย ศ.กิตติคุณ ดร.สุวรรณา สถาอานันท์
 • การเสวนาโต๊ะกลมเรื่อง “สายนทีแห่งวิทยา 60 ปีภาควิชาภาษาตะวันออก” โดย ศ.พิเศษ ดร.ประพิณ มโนมัยวิบูลย์ ศ.กิตติคุณ ดร.สิริมนพร สุริยะวงศ์ไพศาล ผศ.ดร.ประพจน์ อัศววิรุฬหการ ผศ.ทัศนีย์ สินสกุล
 • การบรรยายพิเศษเรื่อง “จากตะวันออกกลางสู่ตะวันออกไกล เอเชียในศตวรรษที่ 21” โดย ผศ.สุรัตน์ โหราชัยกุล คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ 
 • การเสวนาโต๊ะกลมเรื่อง “การเรียนการสอนภาษาตะวันออกในศตวรรษที่ 21” โดย ศ.ดร.กนกวรรณ เลาหบูรณะกิจ คะตะกิริ ผศ.ดร.ธีรวัฒน์ ธีรพจน์ ผศ.ดร.ชานป์วิชช์ ทัดแก้วผศ.ดร.สุภาพร บุญรุ่ง

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.shorturl.at/pMW37 หรือสแกน QR Code บนโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

ผู้สนใจสามารถติดตามงานเสวนาผ่านทาง Facebook  Live ทางเพจ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า