รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
26 มกราคม 2565
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม
4 - 11 ก.พ. 2565 เวลา 13.00 - 16.00 น.
ZOOM
คณะจิตวิทยา จุฬาฯ จัดโครงการอบรมความรู้ทางจิตวิทยา หัวข้อ “จิตวิทยากับความรัก” ในวันศุกร์ที่ 4 และวันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ในรูปแบบออนไลน์ ถ่ายทอดความรู้โดยคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากคณะจิตวิทยา จุฬาฯ อบรมทางออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM ค่าลงทะเบียนคนละ 300 บาท รับจำนวนจำกัดเพียง 100 ที่นั่ง
– วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 – 14.30 น. หัวข้อ “ทฤษฎีจิตวิทยากับความรัก” โดย ผศ.ดร.หยกฟ้า อิศรานนท์ และเวลา 14.30 – 16.00 น. หัวข้อ “จิตวิทยาการเลือกคู่ และความสัมพันธ์ทางเพศ” โดย รศ.ดร.พรรณระพี สุทธิวรรณ
– วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13.00 – 14.30 น. หัวข้อ “การจบความสัมพันธ์เมื่อรักถึงทางตัน” โดย อ.ดร.นิปัทม์ พิชญโยธิน และเวลา 14.30 – 16.00 น. หัวข้อ “เมื่ออกหักจะรับมืออย่างไร” โดย อ.ดร.พนิตา เสือวรรณศรี
ผู้สนใจเข้าร่วมการอบรมสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/7ZQbU9c1UHzreR6C7 หรือสแกน QR Code ได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพนธ์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณวาทินี โทร.09-6730-6232 อีเมล Wathinee.S@chula.ac.th
รัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการฟินแลนด์บรรยายพิเศษที่คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ “โรงเรียนแห่งอนาคตและปัจจัยสู่ความสำเร็จ”
เครือข่ายจุฬาฯ ฝ่าพิบัติ ช่วยเหลือชาวใต้ที่ประสบอุทกภัยผ่าน “Chula Digital War Room” สื่อสารรายงานสถานการณ์จริงจากพื้นที่
พิธีวางพวงมาลาถวายสักการะและพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า
“Let’s Play Festival ปีที่ 3” เปลี่ยนอุทยาน 100 ปีจุฬาฯ เป็นลานเล่นอิสระใจกลางเมือง
จุฬาฯ – มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก และช่อง 7HD เชิญร่วมบริจาคช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ “รวมใจ ฝ่าภัยน้ำท่วมใต้”
AUN จัดสัมมนานานาชาติ “Next-Generation Leaders Development: Our Mindsets and Visions for Peace and stainability”
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้