รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
17 พฤษภาคม 2565
ข่าวเด่น
ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตจุฬาฯ ปีการศึกษา 2563 วันพฤหัสบดีที่ 19 และวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจะเปลี่ยนแปลงการเปิดปิดประตูและเส้นทางการเดินรถในมหาวิทยาลัย และกำหนดให้ผู้เข้ามาในบริเวณมหาวิทยาลัยทุกคนต้องผ่านการตรวจคัดกรองโรคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จึงขอความร่วมมือให้คณะและหน่วยงานต่างๆ รวมถึงผู้เข้ามาในพื้นที่มหาวิทยาลัยในช่วงเวลาดังกล่าวปฏิบัติตามโดยเคร่งครัด
ข้อมูลการเปิด – ปิดประตู เส้นทางการเดินรถโดยสารภายในจุฬาฯ และการตั้งจุดคัดกรอง ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2563
ตำแหน่งจุดคัดกรองสำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2563
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดปิดประตูจุฬาฯ และการจัดการจราจรในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิตจุฬาฯ ได้ที่ https://www.chula.ac.th/news/71737/
เพื่อความสะดวกในการเข้ามาปฏิบัติงานในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ 19 – 20 พฤษภาคม 2565 กรุณาลงทะเบียนเพื่อรับ QR code สำหรับเข้าพื้นที่จุฬาฯ โดย
แอด LINE : @chulacongrats
คลิก https://lin.ee/tSx5CkHu
สแกน QR Code
ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับข้อควรรู้เรื่องพิธีพระราชทานปริญญาบัตร จุฬาฯ ปีการศึกษา 2563 ได้ที่
https://www.chula.ac.th/news/72694/
อธิการบดีจุฬาฯ และผู้บริหารมหาวิทยาลัยปักกิ่งเปิดนิทรรศการภาพ “อักษรศิลป์สิรินธรลิขิต”จัดโดยสถาบันขงจื่อแห่งจุฬาฯ
คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ จัดเสวนา “ฬ.จุฬาฯ นิติมิติ” หัวข้อ “ประเทศไทย กับการระงับข้อพิพาทที่ศาลโลก”
17 มิถุนายน 2568 เวลา 10.00 – 12.00 น.
คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ
สถาบันวิจัยสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน จุฬาฯ ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจชีวภาพในงานมหกรรมทรัพยากรชีวภาพฯ ประเมินคุณสมบัติผู้ประกอบการเพื่อรับรางวัล “เครื่องหมาย B MARK” ประจำปี 2568 จาก BEDO
สำนักบริหารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ ขอเชิญชมนิทรรศการหมู่มวลสวนผึ้ง ณ ห้องนิทรรศการหมุนเวียน ชั้น 1 อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ
7 มิถุนายน - 25 กรกฎาคม 2568
“น้องชวนพี่ชมจุฬาฯ“ นิสิตเก่าจุฬาฯ รุ่น 19 ย้อนความทรงจำประทับใจในรั้วจามจุรี
อธิการบดีจุฬาฯ พบนิสิตเก่าที่ Harvard และ MIT ถ่ายทอดความห่วงใย พร้อมเชิญชวนร่วมพัฒนาประเทศ
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้