เชิญชวนนิสิตจุฬาฯ สมัครร่วมโครงการ UA Run Crew Training Program Season 2 Week 10

ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ และสำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ ขอเชิญชวนนิสิตจุฬาฯ ทุกคณะ ทุกชั้นปี สมัครเข้าร่วมโครงการ UA Run Crew Training Program Season 2 Week 10 ในวันอังคารที่ 6 กันยายน 2565 เวลา 18.30 – 20.00 น. ณ สนามกีฬาแห่งจุฬาฯ จัดโดย Under Armour ประเทศไทย เพื่อส่งเสริมให้นิสิตมีสมรรถภาพทางกายที่ดี มีสุขภาพที่แข็งแรง พร้อมรับของรางวัล “เสื้อยืด UA Run Crew” ฟรี! สำหรับนิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมครบ 8 ครั้ง
กำหนดการจัดกิจกรรมมีดังนี้
- เวลา 18.30 – 18.45 น. Warm Up
- เวลา 18.45 – 19.00 น. Drills
- เวลา 19.00 – 19.45 น. Main Set
- เวลา 19.45 – 20.00 น. Cool Down + Group Photo
เงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม
- นิสิตที่เข้าร่วมโครงการจะต้องจะเป็นนิสิตปัจจุบัน รับสมัครเพียง 30 คนเท่านั้น
- นิสิตจะต้องลงทะเบียนผ่านแบบฟอร์มที่กำหนดเท่านั้น
- นิสิตต้องมีการตรวจ ATK ภายใน 24 ชั่วโมง และยื่นยันผลต่อทีมงานก่อนเข้าร่วมกิจกรรม โดยถ่ายภาพหลักฐานการตรวจอย่างชัดเจน (ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ที่มีอุณหภูมิสูงเข้าร่วมกิจกรรมโดยเด็ดขาด)
เงื่อนไขการได้รับรางวัล
- นิสิตต้องเข้าร่วมกิจกรรมครบ 8 ครั้ง จึงจะได้รับของรางวัล
- นิสิตต้องสมัครด้วย E-mail เดิมทุกครั้ง หากมีการเปลี่ยน E-mail การสมัคร จะไม่สามารถนำผลการเข้าร่วมกิจกรรมมารวมกันได้
- นิสิตต้องมาลงทะเบียนที่หน้างาน
*ผู้จัดขอเปลี่ยนแปลงโปรแกรมตามความเหมาะสมและจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม
นิสิตที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://forms.gle/D7JDaeXDJUUPd6mg9
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ โทร.0-2218-7052 หรือ Facebook : https://www.facebook.com/StudentAffair.CU/


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย