รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
12 กันยายน 2565
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม, หลักสูตรระยะสั้น
ผู้เขียน ขนิษฐา จันทร์เจริญ
วันอังคารที่ 20 กันยายน 2565 เวลา 13.00 - 16.00 น.
SEAC Center ศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิตแห่งภูมิภาคอาเซียน อาคาร FYI Center ตึก 2 สี่แยกคลองเตย กรุงเทพฯ
ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ขอเชิญผู้บริหารและคณาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมงานเสวนา “ปรับเปลี่ยนเพื่อไปต่อ : ภาพใหม่ของภาคการศึกษาไทยจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด?” ในวันอังคารที่ 20 กันยายน 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ SEAC Center ศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิตแห่งภูมิภาคอาเซียน อาคาร FYI Center ตึก 2 สี่แยกคลองเตย กรุงเทพฯ เพื่อเตรียมพร้อมให้สถาบันการศึกษามีแนวทางรับมือและแผนการปรับตัวให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงในโลกและสอดคล้องกับรูปแบบการเรียนรู้ที่หลากหลาย
หัวข้อการเสวนาและวิทยากรผู้ร่วมเสวนา ประกอบด้วย
– “Global Change Educational Landscape” โดยคุณอริญญา เถลิงศรี กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งบริษัท SEAC
– “แนวทางการปรับนโยบายการศึกษารูปแบบใหม่ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลง” โดย ศ.ดร.ปาริชาต สถาปิตานนท์ รองอธิการบดีด้านวิชาการและการเชื่อมโยงกับสังคม จุฬาฯ
– Assessment in the New Age : Challenges and Solutions โดย ผศ.ทพ.ดร.ศุภชัย ชื่นจิตรวงษา ผู้ช่วยอธิการบดี งานด้านวิชาการ การเรียนการสอนและประกันคุณภาพหลักสูตร จุฬาฯ
ผู้สนใจเข้าร่วมการเสวนาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยสแกนคิวอาร์โค้ดที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่บัดนี้ – 16 กันยายน 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณรักษิณา สิทธิคงศักดิ์ โทร.09-0443-3648 หรือที่ E-mail:contacts@cupt.net
สัมมนา “เสียงโลหะที่มีชีวิต: คืนชีพฆ้องวันวาน ร่วมสืบสานสู่อนาคต” เชื่อมโยงศิลปะและวิทยาศาสตร์เพื่ออนุรักษ์เครื่องดนตรีไทย
“Psyche Showcase 2025”งานแสดงผลงานวิจัยและวิชาการคณะจิตวิทยา จุฬาฯ สู่สังคม
จุฬาฯ–PMCU จัดอบรมโต๊ะกลมครั้งที่ 7 “ย่านมีชีวิต เมืองมีเรื่องราว การพัฒนาเชิงอัตลักษณ์เพื่อความยั่งยืนร่วมกัน”
จุฬาฯ – กสิกรไทย ผนึกความร่วมมือ ยกระดับการเรียนรู้ตลอดชีวิต เชื่อมต่อ 2 แพลตฟอร์ม E-Learning ครั้งแรกในไทย เสริมวิชาการควบคู่ทักษะดิจิทัล หนุนเศรษฐกิจไทยไปได้อีก
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ จุฬาฯ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ศึกษาดูงานสำนักข่าว TODAY
นายกสภาจุฬาฯ บรรยายพิเศษ “โลกเปลี่ยน ไทยปรับ : การทูตไทยและความร่วมมือภูมิภาค”
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้