ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชมรายการ “ปกิณกะบันเทิง 60 ปี จามจุรีทรงปลูก” คอนเสิร์ต “สีสันบทเพลงบรรเลงร้อง” 

ชมรมนิสิตเก่าจุฬาฯ รุ่น 2515 เชิญชมรายการ “ปกิณกะบันเทิง 60 ปี จามจุรีทรงปลูก” การแสดงคอนเสิร์ต “สีสันบทเพลงบรรเลงร้อง” ซึ่งได้รับความร่วมมือจากศิลปิน นักร้อง นักแสดงพี่เก่าจุฬาฯ  คับคั่ง เพื่อระดมทุนช่วยจุฬาฯ ดูแลและทะนุบำรุง “ลานจามจุรีทรงปลูก” ที่มีอายุมากกว่า 60 ปี

คอนเสิร์ต “สีสันบทเพลงบรรเลงร้อง” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บัตรราคา 3,000, 2,000, 1,000 และ 800 บาท (สนับสนุนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป สามารถนำไปหักภาษีได้ 2 เท่า)

เงินทั้งหมดที่ได้จากการบริจาคและขายบัตรหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อนำไปทำนุบำรุง ดูแล รักษา ลานจามจุรีให้มั่นคง เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจประชาชนทุกคนต่อไป

ติดต่อซื้อบัตรผ่าน Line official ID: @60th-concert

สามารถซื้อบัตรโดยโอนเงินได้ที่บัญชีธนาคารกสิกรไทย
นางสวลี ศิริผล เลขบัญชี 738-2-54103-5

หรือบริจาคผ่านบัญชี ธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี ชาตรี วรวณิชชานันท์ เลขที่บัญชี 056-0-21514-2

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า