รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
25 มกราคม 2566
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม, หลักสูตรระยะสั้น
ผู้เขียน ขนิษฐา จันทร์เจริญ
วันที่ 27 มกราคม 2566 เวลา 19.00 – 20.30 น.
Facebook LIVE
สมาคมนิสิตเก่านิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ LAฬ Vision ขอเชิญฟังการเสวนาในหัวข้อ “ห่างซึมเศร้าได้อย่างไรในวัยเรียน” ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 เวลา 19.00 – 20.30 น. ผ่านทาง Facebook LIVE ของเพจ LAฬ Vision ในโครงการ “ฬ รู้” https://m.facebook.com/Lawsquarechula/ และทางเพจสถาบันโค้ชไทย https://www.facebook.com/ThailandCoachingInstitute
รับฟังมุมมองที่น่าสนใจ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับวิทยากรหลากหลายสาขา
– นพ.สรวิศ วัยนิพิฐพงษ์ ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ
– รศ.ดร.คนึงนิจ ศรีบัวเอี่ยม คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ
– คุณธารีวรรณ เทียมเมฆ นักจิตวิทยาและผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมสุขภาวะนิสิต จุฬาฯ
ดำเนินรายการโดย ดร.เทอดทูน ไทศรีวิชัย สมาคมนิสิตเก่านิติศาสตร์ จุฬาฯ
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจ LAฬ Vision ในโครงการ “ฬ รู้” https://m.facebook.com/Lawsquarechula/
จุฬาฯ เปิดโอกาสการร่วมบริจาคในงานวิจัยและนวัตกรรม ภายใต้การส่งเสริมจาก BOI
ขยายเวลารับสมัครโครงการ “จุฬาเดย์แคร์ ดูแลเมื่อสูงวัยให้เกษียณอย่างเกษม” ปีที่ 2
คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ เปิดอบรมเชิงปฏิบัติการยกระดับทักษะการดูแลผู้ป่วยที่ได้รับอาหารและยาผ่านสายให้อาหาร
5 มิถุนายน 2569 ห้อง 402 อาคาร 80 ปี คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ
นิสิตคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน Tri Petch Group Awakens Your Challenge 2025
นิสิตคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศการแข่งขันตอบปัญหาและนำเสนอบทความวิจัยทางเศรษฐศาสตร์ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2568
จุฬาฯ จัดนิทรรศการ “The Sea-nema Experience: โรงหนังแห่งท้องทะเล ส่งเสริมพลังคิดสร้างสรรค์ผสานศิลปะปลูกฝังอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล
ตั้งแต่วันนี้ – 12 พฤษภาคม 2569 ห้องนิทรรศการหมุนเวียน ชั้น 1 พิพิธภัณฑ์จุฬาฯ
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้