GREEN UNIVERSITY

CU TOYOTA Ha:mo

CU TOYOTA Ha:mo

CU TOYOTA Ha:mo

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมมือกับบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ในโครงการแบ่งปันรถกันใช้ด้วยยานยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กในกรุงเทพมหานคร CU TOYOTA Ha:mo เปิดให้บริการตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป โดยในระยะเริ่มต้นจะมีรถที่ให้บริการทั้งหมด 10 คัน และมีแผนจะเพิ่มจำนวนรถอีก 20 คันในกลางปี 2561 รวมจำนวนรถทั้งสิ้น 30 คันในระยะเวลา 2 ปี พื้นที่การให้บริการจะครอบคลุมในบริเวณจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยทั้งสองฝั่ง มีสถานีจอดรถ 12 สถานี กระจายครอบคลุมเพื่อรองรับความต้องการใช้งาน พร้อมทั้งติดตั้งสถานีอัดประจุไฟฟ้า 10 สถานี และมีจำนวนช่องจอดรถให้บริการทั้งหมด 33 ช่องจอด อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการในการเดินทางเชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟฟ้าทั้ง BTS, MRT และรถโดยสารประจำทาง กลุ่มเป้าหมายในการให้บริการคือนิสิต อาจารย์ บุคลากรและประชาชนทั่วไป

ผู้สนใจใช้บริการ สามารถสมัครเป็นสมาชิกของโครงการผ่านระบบออนไลน์ หรือสมัครด้วยตัวเองได้ที่สำนักงานโครงการฯ ที่อาคารมหิตลาธิเบศร จุฬาฯ โทร. 0 2218 6733 ในการลงทะเบียนผู้สมัครจะต้องมีใบขับขี่รถยนต์ทั่วไปพร้อมบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ค่าลงทะเบียนสมาชิก 100 บาท หากต้องการบัตร ไอซีการ์ด จะเสียค่าธรรมเนียมการออกบัตร 110 บาท ซึ่งมีรายละเอียดเวลาการให้บริการ ค่าบริการ และจุดบริการรถ ดังต่อไปนี้

เวลาทำการ

 • วันจันทร์ – วันศุกร์ 7.00 – 19.00 น.
 • เสาร์-อาทิตย์ / วันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่เปิดให้ใช้บริการ

ค่าบริการ

 • ค่าธรรมเนียมการใช้บริการ 30 บาท / 20 นาทีแรก
 • 2 บาท / นาที หลัง 20 นาทีแรก 100 บาท (รับ 100 คะแนน) (1 คะแนน มีค่า 1 บาท)

ติดตามข่าวสาร และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

โทรศัพท์
0 2305 6755

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า