ข่าวสารจุฬาฯ

ประชุมวิชาการนานาชาติสตรีผู้มีชื่อเสียงในอาเซียน

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับสถาบันไทยศึกษา จุฬาฯ มูลนิธิศาสตราจารย์ หม่อมหลวงจิรายุ – ศาสตราจารย์พูนทรัพย์ นพวงค์ มูลนิธิกตเวทินในพระบรมราชูปถัมภ์ และสโมสรซอนต้าประเทศไทย จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ “The Prominent Woman in ASEAN Community” In Celebration of the 110th Anniversary of the Birth of Thanphuying Poonsapaya Navawongs Na Ayudhaya ระหว่างวันที่ 12 – 13 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เพื่อเชิดชูเกียรติศาสตราจารย์ ท่านผู้หญิงพูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา ผู้ก่อตั้งคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญของโลกด้านการศึกษา ตามนโยบายของยูเนสโก ที่เชิดชูเกียรติคุณบุคคลและเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศสมาชิกที่เกิดขึ้นในอดีตและมีความโดดเด่น สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นแบบอย่างอันดีงาม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-2565 ต่อ 6722

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า