ข่าวสารจุฬาฯ

จุฬาฯ ร่วมแสดงความยินดี “หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ” ก้าวสู่ปีที่ 47

เมื่อวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2566 นางขนิษฐา จันทร์เจริญ และ น.ส.ธิติรัตน์ สมบูรณ์ ผู้แทนศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ ร่วมแสดงความยินดีกับหนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจในวาระครบรอบ 46 ปี โดยมีคุณปานบัวบุนปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) และคุณจำลอง ดอกปิก บรรณาธิการ กองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์มติชน รับมอบกระเช้าผลไม้และของที่ระลึกจากจุฬาฯ 

ในโอกาสนี้ทางศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ พร้อมด้วยผู้แทนจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ และสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ฯ ได้มอบของที่ระลึกให้คุณสาโรจน์ มณีรัตน์  หัวหน้าฝ่ายข่าวการศึกษาหนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจอีกด้วย

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า