ข่าวสารจุฬาฯ

รับสมัครโครงการ Chula Engineering รอบที่ 3 ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาโครงการ Chula Engineering สนับสนุนการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Lifelong Learning) รอบที่ 3 ปี 2566

ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เมื่อเข้าเรียนครบตามข้อกำหนดของรายวิชา จะได้รับประกาศนียบัตรรับรองการเข้าร่วมอบรม สามารถขอสอบเพื่อสะสมหน่วยกิตในระบบคลังหน่วยกิต (Credit Bank) เพื่อขอเทียบโอนหน่วยกิตเมื่อเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรปริญญาโท (หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สหสาขาวิชานวัตวิศวกรรมเพื่อความยั่งยืน) มีการพาไปศึกษาดูงานนอกสถานที่ในบางรายวิชา

รายวิชาที่เปิดสอน อาทิ แนวโน้ม เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสิ่งแวดล้อม การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำแบบองค์รวม : นวัตกรรมการบริหารจัดการน้ำในพื้นที่ EEC ความรู้พื้นฐานด้านการวางผังเมืองและระบบสาธารณูปโภคพื้นฐานอย่างยั่งยืน เป็นต้น

เปิดรับสมัคร : ตั้งแต่บัดนี้ – 25 สิงหาคม 2566

ประกาศผลการคัดเลือก : วันที่ 30 สิงหาคม 2566

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยสแกน QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ภารกิจบูรณาการการศึกษา ฝ่ายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-7812

E-mail: lifelonglearning_program@eng.chula.ac.th 

แอดไลน์เพื่อสอบถามข้อมูล https://lin.ee/Gm5q6qe

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า