ข่าวสารจุฬาฯ

งาน สีเพลิง สร้างสรรค์ เสวนา เรื่อง “ศิลปะ ศิลปิน สร้างครู สร้างคน”

ขอเชิญชวนคณาจารย์ นิสิตนักศึกษา ร่วมงาน สีเพลิง สร้างสรรค์ เสวนา เรื่อง ศิลปะ ศิลปิน สร้างครู สร้างคน ในวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 9.00-12.00 ห้องอำไพ สุจริตกุล คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ โดยมีผู้ร่วมเสวนา 3 ท่าน
 • คุณธนชัย อุชชิน (ป๊อด Modern Dog)  ศิษย์เก่าสาขาวิชาศิลปศึกษา และศิษย์เก่าเกียรติยศคณะครุศาสตร์ ปี 2560  ศิลปินผู้สร้างสรรค์บทเพลงในตำนาน  ผู้เป็น idol & icon กับเยาวชนไทย
 • คุณอัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ศิษย์เก่าสาขาวิชาศิลปศึกษา และศิษย์เก่าเกียรติยศคณะครุศาสตร์ ปี 2561  ดาราที่นำความรู้ทางการศึกษามาสร้างสรรค์ผลงานในวงการบันเทิง ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง
 • ผศ.ดร.โสมฉาย บุญญานันต์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการรังสรรค์ศิลปะสู่นวัตกรรม และสร้างสรรค์เยาวชนสู่ความเป็นนวัตกร
สมัครเข้าร่วมฟังเสวนาได้ที่ 02-218-2565 ต่อ 6721  หรือ utoomporn.p@chula.ac.th หรือลงทะเบียนได้ที่  goo.gl/FJLvn4​

 

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า