ข่าวสารจุฬาฯ

“เปิดพื้นที่บริการเพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต” ที่อาคารจามจุรี 9

สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดให้บริการ “ปันอ่าน” มุมหนังสืออ่านฟรี พร้อมพื้นที่นั่งอ่าน และเปิดให้บริการ “บอร์ดเกมและหมากกระดาน” สำหรับนิสิต บุคลากรจุฬาฯ และนักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่วนหนึ่งของการพัฒนาพื้นที่อาคารจามจุรี 9 ให้เป็นพื้นที่แห่งการเรียนรู้ตลอดชีวิต และเป็นพื้นที่แห่งการเรียนรู้อเนกประสงค์ รองรับทุกความต้องการใช้งานสำหรับประชาคมจุฬาฯ และสังคม

โดยผู้สนใจสามารถติดต่อขอใช้บริการ “บอร์ดเกมและหมากกระดาน” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 15.00 – 20.00 น. สำหรับมุม “ปันอ่าน” และพื้นที่การเรียนรู้อเนกประสงค์สามารถเข้าใช้บริการได้ทุกวัน ยกเว้นวันหยุดราชการ

สำนักงานวิทยทรัพยากร ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยเข้าพัฒนาพื้นที่อาคารจามจุรี 9 ให้เป็นพื้นที่การเรียนรู้ โดยตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา โดยได้จัดพื้นที่และกิจกรรมที่ตอบสนองการเรียนรู้ของประชาคมจุฬาฯ และสังคมมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

หากส่วนงานใดประสงค์จัดกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้ ณ อาคารจามจุรี 9 สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายบริหาร สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาฯ หมายเลขโทรศัพท์ 02-218-2910

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า