ข่าวสารจุฬาฯ

“เปิดโลกกว้างทางการศึกษาและอาชีพ”

ฝ่ายวิชาการ คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรม “เปิดโลกกว้างทางการศึกษาและอาชีพ” ประจำปีการศึกษา 2561 จัดโดยกลุ่มบริหารวิชาการ และงานแนะแนว ณ โรงเรียนหอวัง จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อเป็นการเปิดโลกทัศน์ในการศึกษาต่อและช่วยเพิ่มทางเลือกในการประกอบอาชีพที่หลากหลายในอนาคตให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวนกว่า 300 คน
ในการนี้ อ.ทพ.ดร.ศุภชัย ชื่นจิตรวงษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะทันตแพทยศาสตร์ บรรยายให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเตรียมตัวสมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรทันตแพทยศาสตร์บัณฑิตพร้อมทั้งร่วมจัดบูธโชว์ชิ้นงานทางทันตกรรมและแจกเอกสารข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต มีนักเรียนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า