ข่าวสารจุฬาฯ

รับสมัครนิสิตใหม่ ภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ในปีการศึกษา 2562

ภาควิชาวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ในปีการศึกษา 2562 หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ปริญญาโท และ เอก ด้านวัสดุศาสตร์ ในสาขาต่อไปนี้

-วท.ม. สาขาเทคโนโลยีเซรามิก หลักสูตร 2 ปี (M.Sc. in Ceramic Technology)

-วท.ม. สาขาวิทยาศาสตร์พอลิเมอร์ประยุกต์ และเทคโนโลยีสิ่งทอ หลักสูตร 2 ปี (M.Sc. in Applied Polymer Science and Textile Technology)

-วท.ด. สาขาวัสดุศาสตร์ มี 2 แบบ

 1. แบบปริญญาเดี่ยว (Ph.D. in Materials Science)

2.แบบ 2 ปริญญา (double degree program) ร่วมกับ Nagaoka University pf Technology (Ph.D. in Materials Science and D.Eng. in Materials Engineering)

 

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 พฤษภาคม 2562 ผ่านทางเว็บไซต์ของบัณฑิตวิทยาลัย https://www.register.gradchula.com/

 

รายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตรสามารถดูได้ที่ http://www.matsci.sc.chula.ac.th

หรือ Facebook: (https://www.facebook.com/matscichula/)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2218-5544-6

 

 

 

 

 

 

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า