ข่าวสารจุฬาฯ

สาขาวิชายุโรปศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) รับสมัครนิสิตระดับปริญญาโท 2562

สาขาวิชายุโรปศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครผู้สนใจศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2562 ในหลักสูตรสหสาขาวิชา ภาควิชาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (คณะรัฐศาสตร์) คณะนิติศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ และภาควิชาประวัติศาสตร์ (คณะอักษรศาสตร์)  ซึ่งในหลักสูตรจะมีกิจกรรมอบรมระยะสั้น เยี่ยมชมสถาบันของสหภาพยุโรป และทัศนศึกษาเมืองสำคัญ ในยุโรป เป็นเวลา 3 สัปดาห์ (รวมในค่าเล่าเรียน) เปิดรับสมัครตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 พฤษภาคม 2562

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.maeus.grad.chula.ac.th

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สหสาขาวิชายุโรปศึกษา ชั้น 16 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (จามจุรี 10) บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โทร. 0-2218-3924 หรือ อีเมล  maeus@chula.ac.th

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า