ข่าวสารจุฬาฯ

บรรยายพิเศษ CUVIP Talk ครั้งที่ 4 “เรื่อง “พระราชพิธีบรมราชาภิเษก”

ศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาฯ  จัดการบรรยายพิเศษ CUVIP Talk ครั้งที่ เรื่อง พระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยศาสตราจารย์พิเศษ ธงทอง จันทรางศุ ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2562 เวลา 16.30 – 19.30 น. ณ ห้องประชุม 802 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (อาคารจามจุรี 10)

ศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาฯได้จัดหลักสูตรเสริมการศึกษาทั่วไประยะสั้น CUVIP (Chulalongkorn University Values Integration Program) ซึ่งเป็นประโยชน์แก่นิสิต บุคลากร นิสิตเก่าและประชาชนทั่วไป มุ่งเน้นให้นิสิตได้รู้จัก ค้นพบ และพัฒนาตัวเอง เพื่อเตรียมพร้อมสู่โลกการทำงานอย่างมืออาชีพ ตลอดจนพัฒนาและยกระดับนิสิตให้เป็นพลเมืองที่มีคุณค่าของประเทศและโลก

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมฟรีได้ที่ https://goo.gl/qFBeYF สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาฯ  โทร. 0-221833920

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า