ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมการทำล้อเลื่อนเพื่อสุนัขและแมว ครั้งที่ 35

คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับมูลนิธิ ศ.ดร.จักร พิชัยรณรงค์สงคราม จัดอบรมการทำล้อเลื่อนเพื่อสุนัขและแมว ครั้งที่ 35 โครงการ “wheel chair we share project” เมื่อวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 ณ ห้องสาธิต อาคาร 60 ปี สัตวแพทยศาสตร์ โดยมี ศ.สพ.ญ.ดร.สันนิภา สุรทัตต์ รองคณบดีนโยบายและแผน กล่าวเปิดงาน ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการ “โรงพยาบาลสัตว์เล็ก จุฬาฯ…โรงพยาบาลสัตว์เพื่อการเรียนรู้” เนื่องในโอกาส 84 ปี แห่งการสถาปนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เพื่อส่งเสริมความรักและผูกพันระหว่างเจ้าของสัตว์เลี้ยงและสัตว์เลี้ยง การดูแลสวัสดิภาพสัตว์ รวมถึงการเผยแพร่ความรู้ความเข้าใจในบทบาทความรับผิดชอบของสัตวแพทย์ นำไปสู่การส่งเสริมคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยงในสังคมไทย มีผู้เข้าร่วมอบรมจำนวน 122 คน จำนวนสัตว์เลี้ยง 32 ตัว

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า