ข่าวสารจุฬาฯ

อาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับเครื่องอิสริยาภรณ์ Leadership Award ขั้นสูงสุด จากสหราชอาณาจักร

ศ.ภญ.ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ ภาควิชาเภสัชกรรมปฏิบัติ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับเครื่องอิสริยาภรณ์ Leadership Award ขั้นสูงสุด Grand Officer จาก The High Commission of the Leadership Award, London, United Kingdom  เมื่อวันที่ 29  สิงหาคม 2562 ซึ่งเป็นเครื่องอิสริยาภรณ์ที่ให้แก่นวัตกรที่มีผลงานวิจัยเป็นที่ประจักษ์ว่ามีประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติมาอย่างต่อเนื่อง

ศ.ภญ.ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ เคยได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติจากเวทีต่างๆ มาแล้วมากมายทั้งในและต่างประเทศ เช่น  นักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2558 สาขาเคมีเภสัช รางวัลเชิดชูเกียรติ ขั้น Grand Officer หรือชั้นอัศวิน ซึ่งเป็นรางวัลชั้นสูงสุด จากสมาพันธ์นักประดิษฐ์แห่งฝรั่งเศส (Federation Francaise des Inventeurs)  รางวัล Ambassador Award  ในฐานะนวัตกรที่มีผลงานดีเด่น และได้รับการยกย่องจาก Implementation Board President ในงานประกวดนวัตกรรม International Invention Show Inova-Budi Uzor 2018 เป็นต้น

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า