ข่าวสารจุฬาฯ

การเบิกค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุในช่วงการระบาดของโรค COVID-19

 

ฝ่ายทุนการศึกษาและบริการนิสิต สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนการเบิกเงินค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุของนิสิตในช่วงการระบาดของโรค COVID-19 ดังนี้

–  เตรียมเอกสารการขอเบิกค่ารักษา กรอกแบบฟอร์ม โดยดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่ http://www.sa.chula.ac.th/service/ประกันอุบัติเหตุ

 จากนั้นส่งแบบฟอร์ม พร้อมต้นฉบับใบเสร็จค่ารักษาทั้งหมด ใบรับรองแพทย์ในวันที่ไปหาหมอ และสำเนาหน้าสมุดบัญชีธนาคารของนิสิต สแกนถ่ายเอกสารส่ง Email มาที่ CU-Corner@outlook.com พร้อมแจ้งเลข Tracking จากไปรษณีย์ด้วย

– นำเอกสารส่งทางไปรษณีย์ โดยส่งแบบลงทะเบียน หรือ EMS เท่านั้น วงเล็บเหนือชื่อผู้รับว่า “เอกสารเบิกค่ารักษาพยาบาล” ส่งไปที่นายณัฐชาต โชติขจรไทย อาคารวิทยนิเวศน์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 254 ถนนพญาไท เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ fanpage facebook ฝ่ายทุนการศึกษาและบริการนิสิต จุฬาฯ โทร. 08-1453-3233 และ 09-3936-9255

 

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า