ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วม “โครงการพัฒนาผู้ประกอบการสู่พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์” (E-commerce)

สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ร่วมกับศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs OTOP วิสาหกิจชุมชน และผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วม “โครงการพัฒนาผู้ประกอบการสู่พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์” (E-commerce) เพื่อสร้างเครือข่ายผู้ประกอบการไทยส่งเสริมการเปิดตลาดฮาลาลสากล (Digital Halal Economy e-Commerce) เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วยแพลตฟอร์มฮาลาลออนไลน์ โดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและช่วยออกแบบร้านค้าออนไลน์ ผลักดันสินค้าไปสู่ตลาด e-Commerce ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในงานมีการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์สำหรับใช้โฆษณาฟรี โดยช่างภาพมืออาชีพสินค้ามีโอกาสวางจำหน่ายในศูนย์รวมสินค้าของดีจากทุกภูมิภาคที่เป็นมิตรต่อมุสลิม (THA Shop)

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการฟรี ตั้งแต่บัดนี้ – 15 พฤศจิกายน 2563 สอบถามข้อมูลได้ทาง Facebook Fanpage :
DHE-Digital Halal Economy E-Commerce
โทร.09-8014-9204 หรือ 0-2214-4401

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า