ข่าวสารจุฬาฯ

วิธีจัดการเบื้องต้นเมื่อต้องเผชิญกับภาวะหมดไฟในการทำงาน

ศูนย์สุขภาวะทางจิต คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับองค์กรที่ปรึกษาด้านนวัตกรรมสังคม Good Factory ภายใต้การสนับสนุนจากสํานักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) พัฒนาเครื่องมือสำหรับดูแลจิตใจตัวเองเบื้องต้นเมื่อเผชิญกับภาวะหมดไฟในการทำงาน (Burnout Syndrome) เพื่อให้ผู้ที่อยู่ในวัยทำงานมีเครื่องมือในการดูแลจิตใจเบื้องต้นเมื่อต้องเผชิญกับการปรับตัวและการเปลี่ยนแปลงจากการทำงาน และสามารถตระหนักรู้ สร้างศักยภาพในการจัดการตัวเอง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังรู้สึกหมดไฟในการทำงาน สามารถเข้าร่วมโครงการดูแลใจวัยทำงานผ่านเครื่องมือดูแลจิตใจ (Burnout: A Journey with yourself) ชวนให้คุณมาเรียนรู้วิธีการจัดการกับภาวะหมดไฟในแบบที่คุณทำได้ สามารถดาวน์โหลดเครื่องมือสำหรับดูแลจิตใจได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ http://bit.ly/b2bpublic หรือสแกนผ่าน QR code ด้านล้างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์สุขภาวะทางจิตคณะจิตวิทยา จุฬาฯ โทร. 061-736-2859 หรือที่ E-mail : wellness.chula@gmail.com

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า