รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
27 เมษายน 2564
ข่าวเด่น, ปฏิทินกิจกรรม
1 ก.ค. 64 เวลา 08.30 – 17.00 น.
Online
วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาฯ และ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยีปิโตรเคมีและวัสดุ จัดการประชุมวิชาการด้านปิโตรเลียมปิโตรเคมี โพลิเมอร์ วัสดุและพลังงานทดแทนรูปแบบออนไลน์ หัวข้อ “The 27th Research Symposium on Petrochemical and Materials Technology and The 12th PPC Symposium on Petroleum, Petrochemicals, and Polymers” ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.30 – 17.00 น. มีการบรรยายพิเศษโดยนักวิจัย นักวิชาการ ผู้บริหารจากวงวิชาการด้านพลังงานในหลากหลายมิติ รวมทั้งยังมีการนำเสนอผลงานวิจัยสุดล้ำพร้อมการเสวนาของนักวิชาการและภาคอุตสาหกรรม
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเสนอผลงานได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScsIR0T1cBl_n3qFaAHohRdp4fUGaelxPjdewHlPm3C6s6Duw/viewform หรือ https://www.ppc.chula.ac.th/ppcsymposium/
สามารถสแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-4113-16, 0-2218-4117 หรือ ppcacademic@chula.ac.th”
สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ ทรงเปิดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ครั้งที่ 51
นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยบรรยายพิเศษในการประชุมสมาคมสภาคณบดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4/2568
ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต เพื่อน้อมถวายความอาลัยแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
14 พ.ย. 2568 เวลา 09.00 น. - 13.00 น.
คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬา ฯ
น้องชวนพี่ ชมจุฬาฯ “หลักเฉลิมพระมหานคร” นิสิตเก่ากลับมาเยือนจุฬาฯ รำลึกความทรงจำอันงดงามในรั้วจามจุรี
ขอเชิญสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์จุฬาฯ ใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการดำเนินการ และผู้ประสานงานประจำหน่วย 11 พฤศจิกายน 2568 ทางออนไลน์
จุฬาฯ เชิญร่วมบริจาคสนับสนุนสภากาชาดไทย ปี 2568 บริจาค 50,000 บาท รับพระบรมรูปสองรัชกาล ไม่ต้องรอลุ้นรับบุญเต็ม ๆ ลดหย่อนภาษี 2 เท่า
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้