ข่าวสารจุฬาฯ

ตลาดสามย่าน สู้ภัยโควิดปูพรมตรวจหาเชื้อโควิด-19 เชิงรุก ฉีดวัคซีนให้ผู้ค้าและทีมงานให้ได้ 100 %

สำนักงานจัดการทรัพย์สินจุฬาฯ (PMCU) ร่วมกับคณะสหเวชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศูนย์ฉีดวัคซีนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ จามจุรีสแควร์ ดำเนินการมาตรฐานระดับสูง ปูพรมตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบเชิงรุกทั้งตลาดให้กับพ่อค้า แม่ค้า พนักงานรักษาความปลอดภัย พนักงานรักษาความสะอาด และพนักงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แบบเข้มข้น

และเตรียมฉีดวัคซีนเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันต่อโรค ลดความรุนแรงของอาการที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งผู้ที่ผ่านการตรวจแล้วจะติดบัตรประจำตัวเพื่อยืนยันว่าได้ผ่านการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 และได้ผลเป็นลบ พร้อมรับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จามจุรีสแควร์ ต่อไป

ตลาดสามย่านมีความห่วงใยทั้งคู่ค้า พนักงานร้านค้า เจ้าหน้าที่และผู้ใช้บริการในการลดความเสี่ยงและรักษาสุขภาพที่ดี ห่างไกลโควิดไปด้วยกัน และยังให้ความสำคัญในส่วนของแรงงานต่างด้าวโดยปฏิบัติตามนโยบายของรัฐบาล และมาตรการด้านความปลอดภัยทางสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด อาทิ การรณรงค์ให้สวมหน้ากากอนามัย จัดจุดล้างมือด้วยเจล แอลกอฮอลล์ การจัดระบบการชำระค่าสินค้าผ่านระบบออนไลน์ ฯลฯ  รวมทั้งการร่วมกับสำนักงานเขตปทุมวันฉีดพ่นฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ รวมถึงการตรวจคัดกรองและฉีดวัคซีนปูพรม 100% ในครั้งนี้

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า