ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมช่างชุมชนเชิงปฏิบัติการ “ความรู้การปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมและปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ”

ศูนย์ออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน จุฬาฯ (Chula UDC) ร่วมกับหน่วยวิจัยและออกแบบเพื่อคนทั้งมวล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และหน่วยงานต่างๆ จัดการอบรมช่างชุมชนเชิงปฏิบัติการ “เสริมสร้างความรู้ในการปรับสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมและปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ” ในโครงการการปรับสุขภาพแวดล้อมผู้สูงอายุท้องถิ่นไทยและโครงการการออกแบบปรับปรุงบ้านที่มีความเสื่อมโทรมมากสำหรับผู้สูงอายุที่มีรายได้น้อย ภายใต้แผนงานวิจัยรูปแบบที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุไทย เพื่อส่งเสริมสุขภาพกาย-ใจ และแนวคิดชุมชนที่เป็นมิตรกับผู้สูงอายุ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

จัดอบรมในวันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564 เวลา 08.00-16.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting (ไม่เสียค่าใช้จ่าย)

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมออนไลน์ผ่าน google form ได้ที่ https://bit.ly/2U7foRo

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.08-0875-7270 หรือ https://facebook.com/ud.tham2558/

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า