ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ จัดโครงการอบรมชวนครูทำวิจัย

การจัดการเรียนรู้อย่างมีคุณภาพ มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องนำการวิจัยเข้ามามีส่วนในการจัดกระบวนการเรียนรู้  เพื่อช่วยพัฒนาศักยภาพทั้งผู้สอนและผู้เรียน

ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดโครงการอบรมครู อาจารย์ผ่าน Zoom Meeting จำนวน 2 โครงการ ดังนี้

วันพฤหัสบดีที่ 4  พฤศจิกายน  2564  เวลา 13.00 – 16.00 น. หัวข้อ “ศาสตร์และศิลป์การวิจัยเชิงคุณภาพ”  โดยมี  รศ.ดร. ชาย โพธิสิตา สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้แต่งตำราศาสตร์และศิลป์การวิจัยเชิงคุณภาพ ซึ่งได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่มาแล้ว 9 ครั้ง เป็นวิทยากร

วันอังคารที่ 30  พฤศจิกายน  2564  เวลา 13.00 – 16.00 น.  หัวข้อ “เทคนิคการวิจัยในชั้นเรียนสำหรับครูอาชีพ”  โดยมี รศ.ดร.พิชิต ฤทธิ์จรูญ อดีตอาจารย์ สาขาวิจัยและประเมินทางการศึกษา วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัย การวัดผลและการประเมินผลการศึกษา  ประสบการณ์การจัดอบรมให้กับคุณครูทั่วประเทศ  เป็นวิทยากร

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ  โทร.0-218-9893-4 หรือ 08-9178-3456


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า