ข่าวสารจุฬาฯ

กิจกรรมเคลื่อนไหวบำบัด ห่างไกลออฟฟิศซินโดรม

คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมเคลื่อนไหวบำบัด ห่างไกลออฟฟิศซินโดรมด้วยวิธี Trauma Release Exercises (TRE) ซึ่งได้รับการยอมรับว่าช่วยผ่อนคลายร่างกาย สามารถประยุกต์ใช้ในการผ่อนคลายอาการออฟฟิศซินโดรม โดยมี ศ.ดร.บุษกร บิณฑสันต์ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร ระหว่างวันที่ 13-17 ธันวาคม 2564 แบ่งเป็น 2 รอบคือ 16.00 – 17.30 น. และ 17.30 – 19.00 น. ณ อาคาร Art4C ถ.พระราม 4 ใกล้สามย่านมิตรทาวน์

ร่วมกิจกรรมฟรี โดยลงทะเบียนผ่านการสแกนคิวอาร์โค้ดบนโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

สอบถามเพิ่มเติมที่คุณกรเอก โทร.09-0951-4935 

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า