ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาทางวิชาการ “ไพฑูริยเสวนา” ครั้งที่ 2 “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยกับนโยบายการพลิกโฉมอุดมศึกษา”

คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับสาขาวิชาอุดมศึกษา ภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา ขอผู้สนใจร่วมงานเสวนาทางวิชาการ “ไพฑูริยเสวนา” ครั้งที่ 2 ในหัวข้อ “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยกับนโยบายการพลิกโฉมอุดมศึกษา” โดย ดร.สุชาติ เมืองแก้ว นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากร ในวันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 12.00 – 13.30 น. ผ่านระบบออนไลน์ทาง Zoom  

การจัดเสวนาครั้งนี้เพื่อระดมทุนทรัพย์มอบให้แด่ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ไพฑูรย์ สินลารัตน์ โดยสามารถโอนเงินผ่านทางธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี “โครงการเสวนาทางวิชาการ ไพฑูริยเสวนา”

เลขบัญชี 115-8-73099-1 สาขาจามจุรีสแควร์

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและแจ้งความประสงค์เข้าร่วมงานได้ที่กลุ่มภารกิจวิจัยและบริการวิชาการ คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 08-2486-4767 และ 08-9982-7425 หรือที่

Email : rapipat.c@chula.ac.tharunee.ho@chula.ac.th 


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า