ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ เข้าร่วมการประชุมวิชาการสร้างความเข้มแข็ง ของเครือข่ายมหาวิทยาลัยสุขภาพในภาคเหนือตอนบน ที่จังหวัดเชียงใหม่

ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ ในฐานะตัวแทนจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าร่วมการประชุมวิชาการสร้างความเข้มแข็งของเครือข่ายมหาวิทยาลัยสุขภาพในภาคเหนือตอนบน (The Strengthening Northern Thai Healthy Universities Network Conference) เมื่อวันที่ 27 – 28 เมษายน 2566 ณ โรงแรงดาวตะวันเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี รศ. ดร.วณิชา พึ่งชมภู คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และหัวหน้าโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่สู่การขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยให้เป็นมหาวิทยาลัยสุขภาพ (Healthy CMU) กล่าวรายงานและต้อนรับคณะทำงานที่เข้าร่วมการประชุมฯในโอกาสนี้ นพ.สัณฐิติ ดะห์ลัน ผู้อำนวยการศูนย์บริการสุขภาพแห่ง   จุฬาฯ ได้มอบถุงสุขภาพดีให้กับรศ.ดร.วณิชาด้วย

การประชุมวิชาการครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อสร้างความร่วมมือในการสร้างองค์ความรู้ความเข้าใจเพื่อก่อให้เกิดความรอบรู้ทางสุขภาพ และความสามารถในการดูแลสุขภาพของสังคมที่ขับเคลื่อนโดยเครือข่ายมหาวิทยาลัยสุขภาพของประเทศไทย  ทั้งนี้ ในปี 2566 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้รับเลือกให้เป็นประธานการประชุมวิชาการระดับชาติของภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ (TUN-HPN) ซึ่งประกอบด้วย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า