ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการก้าวทันกระแสโลก คงภูมิปัญญาไทย: ดนตรีไทยในกระแสโลกาภิวัฒน์

วิทยาลัยประชากรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในโครงการ “ก้าวทันกระแสโลก คงภูมิปัญญาไทย ชุดที่ 2 ตอนที่ 5: ดนตรีไทยในกระแสโลกาภิวัฒน์” โดยวิทยากร ดร. สิริชัยชาญ ฟักจำรูญ ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ดนตรีไทย) และศิลปินแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ศูนย์กลางนวัตกรรมทางสังคม ชั้น 1 อาคารวิศิษฐ์ ประจวบเหมาะ

ร่วมสนทนาความเป็นไปได้ทางดนตรีไทยในกระแสโลกภิวัฒน์ ความนิยมและการรับรู้ของดนตรีไทยในระดับโลก และมีปัจจัยต่าง ๆ ที่มีผลต่อกระแสดังกล่าว สะท้อนความหลากหลายทางวัฒนธรรมไทยในมุมมองใหม่ ในประเด็น

 • คุณค่าและขุมพลังทางวัฒนธรรม
 • สอดผสานความเป็นไทยในสากล
 • แนวทางการสืบสาน รักษา และต่อยอด

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมโดยสแกน QR Code จากโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือที่ลิงก์ด้านล่าง

สำหรับนิสิตจุฬาฯ: https://cudson.chula.ac.th

สำหรับบุคคลทั่วไป: https://forms.gle/eWGPiXRNsTfvjPQN7

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า