ข่าวสารจุฬาฯ

สัมภาษณ์เผยแพร่ข่าวเรื่อง “รองเท้าผู้สูงอายุ”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 และวันพุธที่ 26 ธันวาคม 2561 ณ ตึกไนติงเกล – โอลิมปิค  โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ผู้สื่อข่าวจากเว็บไซต์ 77 ข่าวเด็ด และรายการ “สุขหยุดโรค” สถานีโทรทัศน์ TNN24 สัมภาษณ์ พญ.นันทวัน คูนลินทิพย์ อาจารย์แพทย์ ฝ่ายเวชศาสตร์ฟื้นฟู รพ.จุฬาลงกรณ์   เรื่อง “รองเท้าสุขภาพผู้สูงอายุและผู้ป่วยเบาหวาน” งานวิจัยของภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู   คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เป็นรองเท้าที่ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับเท้าของผู้สูงอายุ โดยผสมผสานองค์ความรู้ทางด้านการแพทย์และการดูแลผู้ป่วย ช่วยให้ผู้สูงอายุสามารถเดินและใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ นอกจากนี้ยังได้ผลิต รองเท้าเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุทั่วไปและคนที่รักสุขภาพ  ภายใต้ชื่อ “WellStep มีการเพิ่มสีสันและรูปลักษณ์ที่สวยงามให้เลือกซื้อได้หลายรูปแบบ ควบคุม   การผลิตโดยฝ่ายเวชศาสตร์ฟื้นฟู  มีจำหน่ายที่ชั้นล่าง ตึก สธ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

 

 

 

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า