กฎหมายแข่งขันทางการค้าคืออะไร? มีบทบาทอย่างไรกับอาเซียน? อาเซียนจะได้อะไร? เราในฐานะพลเมืองอาเซียนจะต้องเตรียมตัวอย่างไร?

หลักสูตรนิติศาสตร์ดุษฏีบัณฑิต คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้สนใจเข้าฟังการเสวนา ฬ.จุฬาฯ กฎหมายเพื่อประชาชน หัวข้อ “อาเซียนกับกฎหมายแข่งขันทางการค้า” ในวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2562 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมสุรเกียรติ์ เสถียรไทย ชั้น 4 อาคารเทพทวาราวดี คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ QR Code ในภาพได้เลย และไม่เสียค่าใช้จ่าย