ข่าวสารจุฬาฯ

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารีเสด็จฯ พระราชทานน้ำสงกรานต์แก่อาจารย์อาวุโสของชมรมบาลี – สันสกฤต คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ

เมื่อวันศุกร์ที่ 12  เมษายน  2562 เวลา 09.00 น. ณ ห้อง 105 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารีเสด็จฯ พระราชทานน้ำสงกรานต์แก่อาจารย์อาวุโสของชมรมบาลี – สันสกฤต คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ
    เมื่อเสด็จฯ ถึงอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ ทรงวางพวงมาลัยถวายราชสักการะพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวและพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว จากนั้นเสด็จเข้าภายในห้อง 105 อาคารมหาจุฬาลงกรณ์ ทรงทอดผ้าบังสุกุล ทรงถวายสังฆทาน
    ในการนี้ได้พระราชทานน้ำสงกรานต์และมอบของที่ระลึกแก่ ผศ.ฐานิสร์  ชาครัตพงศ์  แม่ชีวิมุตติยา  (รศ.ดร.สุภาพรรณ  ณ  บางช้าง) อาจารย์อาวุโส ในโอกาสนี้ ผศ.ฐานิสร์  ชาครัตพงศ์  ที่ปรึกษาชมรมบาลี-สันสกฤต และแม่ชีวิมุตติยา  (รศ.ดร.สุภาพรรณ  ณ  บางช้าง) ประธานชมรมบาลี-สันสกฤต  ถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นอาจารย์อาวุโส  ผู้บริหารคณะอักษรศาสตร์  สมาชิกอาวุโส ถวายน้ำสงกรานต์  แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี  แม่ชีวิมุตติยา  (รศ.ดร. สุภาพรรณ  ณ  บางช้าง) ประธานชมรมบาลี-สันสกฤต  กราบบังคมทูลถวายรายงานกิจกรรมของชมรมฯ ผศ.ดร.นาวิน  โบษกรนัฏ  อ่านบทความทางวิชาการถวาย  เรื่อง “อุตตรกัณฑ์ : อรรถกถารามายณะ” จากนั้นสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี  ทรงมีพระราชดำรัส

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า