งาน “Education ICT Forum 2019”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562 ณ ห้องวายุภักษ์ 2-4 ชั้น 4 โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ พลอากาศเอกประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน Education ICT Forum 2019 ภายใต้แนวคิดหลัก “Redesign Education System In A Disruptive World” พร้อมปาฐกถาพิเศษ เรื่อง “Embracing Nation Smarter Future ; Towards Education,Healthcare and AI IoTs” จากนั้น รศ.ดร.ณัฐชา ทวีแสงสกุลไทย รองอธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แสดงปาฐกถาเรื่อง “How To Cope With Challenges Of Disruptive Change in Education System”