ข่าวสารจุฬาฯ

ขอความร่วมมือกรอก “แบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ตามโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐ”

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างบรรทัดฐานคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน เพื่อก้าวสู่การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งชาติในระดับโลกที่พร้อมยกระดับธรรมาภิบาลของหน่วยงานอย่างไม่หยุดยั้ง

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอความร่วมมือจากท่าน สละเวลาเพียง 5 นาที เข้าร่วมทำแบบวัดการรับรู้ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก (EIT) จำนวน 15 ข้อ เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการเข้าร่วมการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ หรือ Integrity and Transparency Assessment ( ITA) ประจำปี 2562 ตามที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) กำหนดขึ้น

ท่านสามารถเข้าทำแบบประเมินผ่านทาง https://itas.nacc.go.th/go/eit/jehbio หรือสแกน QR code ได้ตั้งแต่บัดนี้ – 31 พฤษภาคม 2562

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อหน่วยงานที่ท่านเคยที่มารับบริการหรือมาติดต่อตามภารกิจของหน่วยงาน หรือศูนย์บริหารความเสี่ยง จุฬาฯ หมายเลขโทรศัพท์ 02-218-0267 หรือ 02-218-3068 หรือค้นหารายละเอียดของการประเมินฯ ได้จาก https://bit.ly/2IQVVgr

มหาวิทยาลัยจำเป็นต้องอาศัยการมีส่วนร่วมของทุกท่านและพร้อมรับฟังความคิดเห็น เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันต้านการทุจริตภายในองค์กร รวมทั้งรับผิดชอบต่อความคาดหวังของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอย่างเป็นธรรมต่อทุกฝ่าย

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า