รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
17 พฤษภาคม 2562
ภาพข่าว
สำนักยุทธศาสตร์และการขับเคลื่อน จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง การพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเกณฑ์ EdPEx สู่รางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (TQC : Thailand Quality Class) เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุม พูนทรัพย์ นพวงศ์ ณ อยุธยา ชั้น 3 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ พิธีเปิดโดย ศ.นพ.ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดี กล่าวรายงานโดย รศ.น.สพ.ดร.กฤษ อังคนาพร ผู้ช่วยอธิการบดี อภิปรายหัวข้อ เหตุผลและวิธีการในการนำเกณฑ์ EdPEx มาใช้พัฒนาองค์กร การดำเนินการของคณะแพทยศาสตร์ จาก EdPEx200 สู่รางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (TQC : Thailand Quality Class) มุมมองเชิงระบบในการขับเคลื่อนวิสัยทัศน์และพันธกิจของคณะแพทยศาสตร์ภายใต้กรอบ EdPEx/TQA และปัจจัยสู่ความสำเร็จและความท้าทายในการดำเนินการ โดยทีมผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ศ.พญ.จุไรพร สมบุญวงศ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา รศ.นพ.พีรพนธ์ ลือบุญธวัชชัย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณการศึกษา และคุณยุวดี บูรณศิลป์ หัวหน้าพัฒนาคุณภาพการศึกษา เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์วิธีการดำเนินงานของคณะแพทยศาสตร์ในการนำเครื่องมือที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลมาพัฒนาคุณภาพการศึกษาของส่วนงาน
จุฬาฯ ประกาศความร่วมมือด้านวิจัยและนวัตกรรมกับโนว่า เฮลธ์ และแพเทนท์ ดอค มุ่งต่อยอดสู่เชิงพาณิชย์และเกิดประโยชน์ต่อสังคม
จุฬาฯ จับมือ Google เปิดเวที “Google Gemini Arena” แข่งขัน AI ระดับภูมิภาคครั้งแรกสำหรับนิสิต
26 – 30 มกราคม 2569 เวลา 08.00 – 17.00 น. ลานจักรพงษ์
จุฬาฯ จัดการประชุมเครือข่ายรองคณบดีฝ่ายวิชาการ/บัณฑิตศึกษา ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการคณะและส่วนงานต่าง ๆ ครั้งที่ 1/2569
ศูนย์ “กันก่อนท่วม” โดยคณะวิศวฯ จุฬาฯ จัดเวทีเสวนา Chula the Impact ครั้งที่ 37 “กันก่อนท่วม: น้ำแปรปรวน เมืองต้องพร้อม”
26 มกราคม 2569 เวลา 13.00-16.00 น. ณ หอประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
หอประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
จุฬาฯ จัดการแข่งขันฟุตบอล “The 12th International University Football Cup” เสริมมิตรภาพนิสิตนักศึกษานานาชาติ
19 มกราคม - 16 กุมภาพันธ์ 2569 สนามกีฬาจุฬาฯ
จุฬาฯ ร่วมกับกรมส่งเสริมสหกรณ์ ลงนาม MOU การเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีของบุตร–หลานสมาชิกสหกรณ์ผู้เลี้ยงโคนม
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้