ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการ “Innovation and Entrepreneurship Winter Bootcamp 2019”

ศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ (CU Innovation Hub) จัดโครงการ “Innovation and Entrepreneurship Winter Bootcamp 2019” ระหว่างวันที่ 9-13 ธันวาคม และ 16-20 ธันวาคม 2562 สำหรับนิสิต นักศึกษาทั้งในประเทศไทยเเละต่างประเทศที่ต้องการสร้างธุรกิจ Startup ผ่านการสอนในรูปแบบ Workshop Program พร้อมกับวิทยากรชั้นนำในวงการ Startup เพื่อให้ได้รับความรู้ และประสบการณ์จากการอบรม การร่วมงานกับผู้อื่น และการออกภาคสนาม โดยรูปแบบการสอนเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด ค่าใช้จ่ายในการอบรม 10,000 บาท โดยจุฬาฯ จะมีทุนค่าเรียนแก่ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก

สมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/Winter-Boot-Camp-2019

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cuinnovationhub.com/wintercamp/

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า