ข่าวสารจุฬาฯ

งานคัดเลือกผู้อัญเชิญพระเกี้ยว งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74

องค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาฯ จัดงานคัดเลือกผู้อัญเชิญพระเกี้ยวแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 เมื่อวันจันทร์ที่ 6 มกราคม 2563 ณ หอแสดงดนตรี อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาฯ เพื่อคัดเลือกนิสิตจุฬาฯ ทำหน้าที่อัญเชิญพระเกี้ยว อัญเชิญถ้วยพระราชทาน อัญเชิญพานพุ่ม และอัญเชิญป้ายนามมหาวิทยาลัย ในงานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 74 ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 โดยมี อ.รศนาภรณ์ วีรวรรณ ที่ปรึกษาด้านกิจการนิสิต เป็นประธานกล่าวเปิดงาน

นิสิตผู้อัญเชิญพระเกี้ยว  ได้แก่ น.ส.ภาคินี สิริวรวิทย์  คณะนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 นายศุภกิจ อรุณภัทรสกุล คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ชั้นปีที่ 4

นิสิตผู้อัญเชิญถ้วยพระราชทาน ได้แก่ น.ส.ศรุดา ตั้งกุลบริบูรณ์ คณะนิติศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 และนายชนาธิป สิมะโรจน์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 4

นิสิตผู้อัญเชิญพานพุ่ม ได้แก่  น.ส.ธมลวรรณ ประเสริฐอำนาจ คณะเศรษฐศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 นายพลภัทร ตัณฑกิตติ คณะแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 น.ส.ณัฐภรณ์ ตรีเทพจุลยากูล สถาบันนวัตกรรมบูรณาการแห่งจุฬาฯ ชั้นปีที่ 1 นายญาณวัฒน์ เกิดสาสน์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3

นิสิตผู้อัญเชิญป้ายนามมหาวิทยาลัย ได้แก่ น.ส.ยุโรป โอริเชลลี่ คณะนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 นายอชิตพล พิบูลย์ไพโรจน์  คณะวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 น.ส.แพรพลอย บัวมั่น คณะสัตวแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 นายวรณัฏฐ์ ศิริเถา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ชั้นปีที่ 3 น.ส.ปัณชญา เตชะพรสิน คณะแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 นายรามิล จรูญศักดิ์ คณะนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 2

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า