รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
22 พฤษภาคม 2563
ข่าวเด่น
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ขอเชิญผู้ผลิต ผู้ประกอบการสินค้าสำหรับผู้สูงอายุ สมัครเข้าร่วม โครงการพัฒนาผู้ประกอบการด้านการตลาดและสินค้าสำหรับผู้สูงอายุ (Aging Market Access: AMA) โครงการต่อเนื่องเพื่อส่งเสริมการตลาดสินค้าสำหรับผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นกลุ่มโครงสร้างทางสังคมใหม่ในหลายประเทศที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและสร้างช่องทางการตลาดและโอกาสทางการตลาดใหม่ๆ ให้แก่ผู้ผลิตสินค้าและบริการของไทย ในช่วงเดือนมิถุนายน-กันยายน 2563
เจาะลึกแนวโน้ม ข้อมูล และองค์ความรู้ด้านการตลาด และการพัฒนาสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับผู้สูงอายุแบบผ่านการสัมมนา การอบรมเชิงปฏิบัติการ และการให้คำปรึกษาเชิงลึก รวมถึงการศึกษาดูงานการตลาดสินค้าสำหรับผู้สูงอายุ และการทดสอบสินค้ากับกลุ่มเป้าหมายผู้สูงอายุ โดยผู้เชี่ยวชาญ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ หลากหลายสาขาอาชีพ
เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – 28 พฤษภาคม 2563 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ที่: https://bit.ly/2yh4sWs
สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ เชิญร่วมงาน Asia Forward ครั้งที่ 6 เปิดมุมมองใหม่ความสัมพันธ์จีน–อาเซียน
คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และ มูลนิธิอรุณ สรเทศน จัดเสวนา Beyond Boundaries: The Future of Low-Carbon Business
วันพฤหัสบดีที่ 22 มกราคม 2569 เวลา 12.30 – 16.30 น. ณ หอประชุมใหญ่ ชั้น 1 ตึก 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
หอประชุมใหญ่ ชั้น 1 ตึก 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
เชิญชวนคณาจารย์จุฬาฯ ลงคะแนนเสียงเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย ประเภทคณาจารย์ประจำ ทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ 22 มกราคม 2569
22 มกราคม 2569
จุฬาฯ และ Ohio University กระชับความร่วมมือทางวิชาการ
จุฬาฯ ร่วมจัดโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเยาวชนไทย-จีน “พลังแห่งคนรุ่นใหม่ สร้างสรรค์ไร้พรมแดน” ฉลอง 50 ปีมิตรภาพไทย-จีน
จุฬาฯ ผนึกสถานีวิทยุกระจายเสียง กรมการพลังงานทหาร ร่วมผลิตรายการและพันธกิจเพื่อสังคม
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้