รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
3 มิถุนายน 2563
ข่าวเด่น
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยแจ้งกำหนดการเปิด-ปิดประตูมหาวิทยาลัย สำหรับบุคลากรจุฬาฯ ที่มาปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นไปตามมาตรการคัดกรองการเข้า-ออกมหาวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป ดังนี้
– ประตูทางเท้าเชื่อมจามจุรีสแควร์ เปิดเวลา 06.00 – 20.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์รักษาความปลอดภัยและจัดการจราจรแห่งจุฬาฯ โทร. 0-2218-0000
โรงอาหารรวมของจุฬาฯ ที่เปิดให้บริการสำหรับบุคลากรที่มาปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย (ร้านค้าจะผลัดเปลี่ยนกันเปิดให้บริการในแต่ละวัน) ประกอบด้วย
– โรงอาหารรวมสำนักงานมหาวิทยาลัย
– โรงอาหารรวมอาคารที่ติดกับอาคารมหาจักรีสิรินธร
– โรงอาหารรวมอาคารจุลจักรพงษ์
– โรงอาหารรวมอาคารจุฬาพัฒน์ 14
– โรงอาหารรวมอาคารจอดรถ 3 (เปิดให้บริการวันที่ 8 มิถุนายน 2563)
ส่วนโรงอาหารรวมอาคารพินิตประชานาถ จะเปิดพร้อมมหาวิทยาลัยเปิดที่ทำการ และโรงอาหารรวมอาคารมหิตลาธิเบศร อยู่ระหว่างการตรวจสอบความเรียบร้อยของสถานที่ที่ปรับปรุง
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักบริหารระบบกายภาพ จุฬาฯ โทร. 0-2218-0264
ทั้งนี้ บุคลากรที่เข้ามาปฏิบัติหน้าที่ในสำนักงานต้องปฏิบัติตนเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ให้เหมาะสมตามมาตรฐาน New Normal รายละเอียดติดตามได้ที่ https://www.chula.ac.th/news/31243/
เพื่อเป็นการเฝ้าระวังและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID–19 ขอความร่วมมือผู้มาปฏิบัติงาน และผู้มาติดต่องานทุกท่านปฏิบัติ ดังนี้
– โปรดสแกน QR CODE “ไทยชนะ” ในการเข้า-ออกอาคาร
– หากไม่มีโทรศัพท์มือถือหรือมีปัญหาในการสแกน ให้ลงทะเบียน ณ จุดคัดกรอง
– แสดงผลการประเมินสุขภาพออนไลน์หรือใบรับรองแพทย์
– ตรวจวัดอุณหภูมิ หากมีอุณหภูมิเกิน 37.5 องศาเซลเซียส ไม่อนุญาตให้เข้าภายในอาคาร
คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ เชิญร่วมฟังเสวนา “ธุรกิจไทยหลังนโยบาย Trump”
อบรมเชิงปฏิบัติการ “Work Fit By Chula ทำงานก็ต้องฟิต บุคลิกและสุขภาพต้องดี”
งานแถลงข่าว “จุฬาฯ-การบินไทย: ความรู้คู่ฟ้า Chula-TG: Be the Star in the Sky of Knowledge”
1 พ.ค. 68 เวลา 14.00 -16.00 น.
เรือนจุฬานฤมิต
คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ แถลงข่าวความสำเร็จ “วัคซีนไอกรน (รุ่นใหม่)” นวัตกรรมเพื่อคนไทยและตลาดโลก
นักกีฬาบุคลากรจุฬาฯ ร่วมการแข่งขัน “ตุมปังเกมส์ 2025” ร่วมพิธีสักการะพระบรมสาทิสลักษณ์รัชกาลที่ 5 และรัชกาลที่ 6
ศูนย์หนังสือ จุฬาฯ จัดเสวนา “SPEED RUN 2025 : จาก 0 สู่ 100 ล้าน โตเร็วกว่าใครในโลกออนไลน์”
2 พ.ค. 68 เวลา 15.30 -17.00 น.
ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สยามสแควร์
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม
รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้