ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการอบรมภาษาจีนขั้นพื้นฐาน ประจำปี 2563 สำหรับบุคลากรจุฬาฯ

สถาบันขงจื่อแห่งจุฬาฯ เปิดอบรมภาษาจีนระดับพื้นฐานให้แก่บุคลากรจุฬาฯ (รวมบุคลากรที่เกษียณอายุ) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อตอบสนองความต้องการเรียนภาษาจีนในปัจจุบัน

ระยะเวลาอบรมระหว่างเดือนสิงหาคม 2563 – มีนาคม 2564 วันจันทร์ และวันพุธ เวลา 17.00 – 19.00 น. รวม 90 ชั่วโมง ณ ชั้น 8 อาคารมหาจักรีสิรินธร คณะอักษรศาสตร์ (งดการเรียนการสอนในช่วงปิดเทอม ธันวาคม 2563 –มกราคม 2564) รับสมัครผู้อบรม 10 คน ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมอบรมที่มาเรียนครบตามกำหนดและสอบผ่านเกณฑ์ จะได้รับใบประกาศนียบัตรจากสถาบันขงจื่อ

ผู้สนใจเข้าอบรมส่งข้อมูลชื่อ-นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) อายุ
หน่วยงานที่สังกัด
ตำแหน่งงาน โทรศัพท์ติดต่อ และอีเมลมาที่ 2352912743@qq.com
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2218-4915

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า