รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
24 กันยายน 2563
ข่าวเด่น
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนิน แทนพระองค์ในพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 1 และวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 น. และ 13.30 น. ณ หอประชุมจุฬาฯ เพื่อให้การดำเนินงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2562 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย สอดคล้องกับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 มหาวิทยาลัยจึงขอความร่วมมือให้คณะ/ วิทยาลัย / สถาบัน / สำนักวิชา และทุกส่วนงาน ถือปฏิบัติตามมาตรการต่อไปนี้
1. ให้บุคลากรทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนปฏิบัติงานที่บ้าน (Work from Home) ในวันที่ 1 และ 2 ตุลาคม 2563 เว้นแต่บุคลากรซึ่งมีหน้าที่ปฏิบัติในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ทั้งในพิธีส่วนกลาง และการเตรียมการในส่วนคณะ หรือมีความจำเป็นต้องมาปฏิบัติงานที่มหาวิทยาลัย เพื่อจัดหรือสนับสนุนการเรียนการสอน หรือภาระงานอื่นๆ ทั้งนี้ กรณีที่มีความจำเป็นให้เป็นอำนาจคณบดี ผู้อำนวยการ หรือหัวหน้าส่วนงานอนุญาตเป็นรายกรณีไป
2. มหาวิทยาลัยจะเปลี่ยนแปลงการเปิดปิดประตูและเส้นทางการเดินรถในมหาวิทยาลัย และกำหนดให้ผู้เข้ามาในบริเวณมหาวิทยาลัยทุกคนต้องผ่านการตรวจคัดกรองโรคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จึงขอความร่วมมือให้คณะและหน่วยงานต่างๆ ปฏิบัติตามโดยเคร่งครัด
ตำแหน่งจุดคัดกรองสำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร
ข้อมูลการเปิด – ปิดประตู เส้นทางการเดินรถ เส้นทางคนเดิน และการตั้งจุดคัดกรองในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2562https://www.chula.ac.th/news/34215/
ประกาศจุฬาฯ เรื่องข้อปฎิบัติในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2562https://bit.ly/2ZLryPy
สมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯ แถลงข่าวโค้งสุดท้าย การแข่งขันกอล์ฟ “พระเกี้ยวทองคำ” ครั้งที่ 13 ชิงถ้วยพระราชทาน
สถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ หารือความร่วมมือกับ PolyU ฮ่องกง เดินหน้าหลักสูตรพัฒนาผู้นำและชุมชน
จุฬาฯ จัดเวิร์กช็อปชวนบุคลากร “กินอย่างพอดี” เสริมสุขภาพดี เริ่มต้นที่มื้ออาหาร
คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ เชิญชมละครเวที “งดการสมรส” บทละครพูดพระราชนิพนธ์แปลและดัดแปลงในรัชกาลที่ 6
กิจกรรม CUVIP เดือนมีนาคม “Thinking Beyond the Box เปิดความคิดใหม่สู่การสร้างสรรค์นวัตกรรม”
ชวนคนไทยใส่ใจ “สุขภาพไต” ในวันไตโลก 2569 เรียนรู้ ป้องกัน ตรวจคัดกรอง ฟรี!
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
คุกกี้กลุ่มนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น ความปลอดภัย ระบบเครือข่าย และการบันทึกความยินยอม จึงไม่สามารถปิดการใช้งานได้ รายละเอียดคุกกี้
คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยให้มหาวิทยาลัยเข้าใจพฤติกรรมการใช้งาน เช่น จำนวนผู้เข้าชม หน้าที่ได้รับความนิยม และประสิทธิภาพของเนื้อหา เพื่อใช้ปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์ โดยจะเก็บข้อมูลในลักษณะไม่ระบุตัวตน รายละเอียดคุกกี้
คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เช่น การคลิก การเลื่อนหน้า หรือเส้นทางการใช้งาน เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้งาน โดยไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรง รายละเอียดคุกกี้
ใช้จดจำการตั้งค่าของผู้ใช้งานเพื่อให้แสดงผลเว็บไซต์ตามภาษาที่เลือก รายละเอียดคุกกี้