ข่าวสารจุฬาฯ

การบรรยายเรื่อง “ภาวะชะงักงันของการเคลื่อนย้ายแรงงานข้ามชาติในอาเซียน: ความท้าทายของอนาคตหลังโควิด”

หน่วยปฏิบัติการวิจัยความมั่นคงของมนุษย์และความยั่งยืน สถาบันวิจัยสังคม จุฬาฯ จัดการบรรยายเรื่อง “ภาวะชะงักงันของการเคลื่อนย้ายแรงงานข้ามชาติในอาเซียน: ความท้าทายของอนาคตหลังโควิด” โดย Dr. Hanvedes Daovisan นักวิจัยหลังปริญญาเอก ประจำหน่วยปฏิบัติการวิจัยความมั่นคงของมนุษย์และความเท่าเทียม (HuSE) สถาบันวิจัยสังคมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CUSRI) ในวันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 13.30-15.00 น.

เพื่อเข้าใจบทบาทของแรงงานนอกระบบที่อพยพในไทยช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19 รวมถึงการกำหนดนิยาม วิธีคิด และ แนวคิดใหม่ของการจ้างงานบนจุดวิกฤตแรงงาน

รับชมการบรรยายทางออนไลน์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
ผ่านทาง Facebook Live ที่ Facebook Page : Human Security and Equity

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   https://www.facebook.com/HuSE.Chula

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า