รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
21 มิถุนายน 2564
ข่าวเด่น
ศูนย์ส่งเสริมการวิจัยในภูมิภาคเอเชียของมูลนิธิเกาหลีเพื่อการศึกษาขั้นสูง ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับศูนย์ศึกษาสันติภาพและความขัดแย้ง ศูนย์วิจัยการย้ายถิ่นแห่งเอเซีย สถาบันเอเชียศึกษา สำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคณะวิจัย “โครงการการบูรณาการความรู้เพื่อบรรลุเป้าหมายตามวาระการพัฒนาของโลก 2030 (SDGs) ลดความเหลื่อมล้ำและพัฒนาอย่างยั่งยืน” จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ เรื่อง “ก้าวข้ามอุปสรรคขัดขวางการไม่ทอดทิ้งใครไว้ข้างหลัง: การบูรณาการความรู้เสริมสร้างพลังภาคีเพื่ออนาคต”ในวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 13.00 – 16.30 น. เพื่อประเมินจุดแข็งและข้อท้าทาย เพื่อให้ได้ข้อสรุปในการปรับปรุงยุทธศาสตร์การทำงานเชิงภาคีของเป้าหมายเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน(SDGs)ให้เข้มแข็ง โดยมีอาจารย์ นักวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิที่เกี่ยวข้องด้านเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม สิทธิมนุษยชน การพัฒนาที่อยู่อาศัย เป็นวิทยากร
การประชุมเชิงปฏิบัติการดังกล่าวจะจัดขึ้น 3 ครั้ง ดังนี้
ครั้งที่ 1 วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 หัวข้อ “ก้าวข้ามอุปสรรคขัดขวาง”
ครั้งที่ 2 วันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 หัวข้อ “ไม่ทอดทิ้งใครไว้ข้างหลัง”
ครั้งที่ 3 วันพุธที่ 14 กรกฎาคม 2564 หัวข้อ “เสริมสร้างพลังภาคีเพื่ออนาคต”
ผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeccMY7kvUR5r5mRd80AAAcGiZ8fvNjLr9T9WR52zZ12fpntQ/viewform หรือสแกน QRCode ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์
สำนักงานจัดการทรัพย์สิน จุฬาฯ เชิญร่วมงาน Siam Square World Dance Carnival 2026
เสาร์ที่ 7 มีนาคม 2569 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ Siam Square Walking Street
จุฬาฯ ร่วมพิธีวางพุ่มดอกไม้ถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ
พิธีตักบาตร “บุญสุนทาน” เดือนกุมภาพันธ์ ณ เรือนไทยจุฬาฯ สืบสานวัฒนธรรมประเพณีของพุทธศาสนิกชน
สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ปลูกต้นแก้ว เชื่อมสัมพันธ์ไทย-เอเชียกลาง
จุฬาฯ ลงนามความร่วมมือกับ Tsinghua University เสริมพลังเครือข่ายการพัฒนาการเชื่อมโยงระบบข้อมูลวิชาการ
จุฬาฯ ร่วมกับ WEF แถลง The Global Risks Report 2026 ชี้ความเสี่ยงประเทศไทยเผชิญปัญหาเศรษฐกิจ โลกกังวลความขัดแย้งและสภาพอากาศ
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
คุกกี้กลุ่มนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานพื้นฐานของเว็บไซต์ เช่น ความปลอดภัย ระบบเครือข่าย และการบันทึกความยินยอม จึงไม่สามารถปิดการใช้งานได้ รายละเอียดคุกกี้
คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยให้มหาวิทยาลัยเข้าใจพฤติกรรมการใช้งาน เช่น จำนวนผู้เข้าชม หน้าที่ได้รับความนิยม และประสิทธิภาพของเนื้อหา เพื่อใช้ปรับปรุงคุณภาพเว็บไซต์ โดยจะเก็บข้อมูลในลักษณะไม่ระบุตัวตน รายละเอียดคุกกี้
คุกกี้กลุ่มนี้ช่วยวิเคราะห์รูปแบบการใช้งาน เช่น การคลิก การเลื่อนหน้า หรือเส้นทางการใช้งาน เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้งาน โดยไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรง รายละเอียดคุกกี้
ใช้จดจำการตั้งค่าของผู้ใช้งานเพื่อให้แสดงผลเว็บไซต์ตามภาษาที่เลือก รายละเอียดคุกกี้