ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมเสวนาออนไลน์เรื่อง “ยังหยัดชื่นรื่นฤทัย”

ภาควิชาภาษาไทย คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับ สมาคมภาษาและหนังสือแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สถาบันไทยศึกษา จุฬาฯ ภาควิชาภาษาไทยและภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง Vespada Academy พิพิธภัณฑ์เรือนมหาสวัสดี สถาบันไทยปัญญ์สุข สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง และภาคีเครือข่ายวรรณกรรมวิจารณ์ จัดการเสวนาเรื่อง “ยังหยัดชื่นรื่นฤทัย” บทบาทและคุณูปการของศาสตราจารย์ ดร.รื่นฤทัย สัจจพันธุ์ ราชบัณฑิต สำนักศิลปกรรม ประเภทวิชาวรรณศิลป์ สาขาวิชาวรรณกรรมร้อยแก้ว ราชบัณฑิตยสภา ที่มีต่อวงการภาษาและวรรณกรรมไทย 

  วิทยากรผู้ร่วมเสวนาประกอบด้วย

– ผศ.ดร.ธเนศ เวศร์ภาดา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

– รศ.ดร.สายวรุณ สุนทโรทก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

– ผศ.ดร.สหะโรจน์ กิตติมหาเจริญคุณ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

– ผศ.ดร.อารียา หุตินทะ คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

– ผศ.ดร.อาทิตย์ ชีรวณิชย์กุล คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ

รับชมการเสวนาผ่าน Facebook Live ทางเพจ สมาคมภาษาและหนังสือฯ และเพจ Vespada Academy ในวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น.

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า