ข่าวสารจุฬาฯ

สัมมนา “โอเมก้า 3 จากความเป็นมาสู่คุณค่าต่อสุขภาพ”

ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ โดย THA ACADEMY ขอเชิญร่วมการสัมมนาในหัวข้อ “โอเมก้า 3 จากความเป็นมาสู่คุณค่าต่อสุขภาพ”ผ่านระบบ Zoom ในวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564 เวลา 11.00 – 12.00 น. เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของกรดไขมันไม่อิ่มตัวสูงชนิดโอเมก้า ที่พบมากในปลาทะเล สัตว์ทะเล ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ทั้งช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด สุขภาพของสมองและดวงตา ช่วยลดภาวะอักเสบ ลดหอบหืด รวมถึงมีงานวิจัยใหม่ในเรื่องการมีส่วนช่วยชะลอวัย โดยมี รศ.ดร.วินัย ดะห์ลัน ผู้อำนวยการผู้ก่อตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ เป็นวิทยากร


ผู้สนใจสามารถรับชมการสัมมนาผ่านทาง https://chula.zoom.us/j/97743267053
หรือรับชมย้อนหลังได้ที่ https://youtube.com/playlist?list=PLg4i91-nTRr9yQm0PXZ_jB1mST46DvX1j
Facebook Live ผ่านเพจ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ https://www.facebook.com/HSC.CU
หรือที่ Dr.Winai Dahlan https://www.facebook.com/drwinaidahlan


จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า