ข่าวสารจุฬาฯ

ศศินทร์จัดสัมมนา “เรื่องต้องรู้ก่อนควบรวมกิจการในช่วงโควิด-19”

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาฯ  จัดการสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Maximizing Merger Acquisition Opportunities During the Age of Covid and Beyond”  ในวันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00-19.00 น. ทาง Zoom เผยแพร่เรื่องต้องรู้ก่อนควบรวมกิจการในช่วงโควิด-19 ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบต่อเศรษฐกิจไทยในวงกว้าง การสัมมนานี้จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจตัดสินใจในการทำกิจการของตนเองได้อย่างถูกต้อง  โดยมี MR. Mike Doyle ทนายความผู้เชี่ยวชาญด้านการควบรวมกิจการ เป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับสถานการณ์และตลาด M&A ของไทย ตลอดจนกฎหมายสำคัญที่ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายควรรู้ก่อนตัดสินใจควบรวมกิจการ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมมนาได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่  https://bit.ly/3jbX0jl


จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า