ข่าวสารจุฬาฯ

ศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ อบรมโปรแกรมแอนิเมชั่น “Digital Visual Storytelling for Successful Education”

ขอเชิญนิสิตจุฬาฯ สมัครเข้าร่วมการอบรมและสาธิตโปรแกรมแอนิเมชั่น “Digital Visual Storytelling for Successful Education จัดโดยคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับบริษัท  Toonboom ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 – 17.00 น. ผ่านโปรแกรม Zoom

แนะนำและสาธิตการใช้โปรแกรมสำหรับการสร้างสรรค์งานแอนิเมชั่น และการร้อยเรียงเรื่องราวสำหรับ Digital Visual Storytelling โดย Harry Ravelomanantsoa และ Sylvain Grisollet ศิลปินผู้เชี่ยวชาญภายใต้ความร่วมมือกับ Toonboom หน่วยงานภาคเอกชนซึ่งเป็นผู้นำทางด้านการเขียนโปรแกรมซอฟต์แวร์สำหรับการสร้างผลงานแอนิเมชั่น รวมทั้งการสาธิตการใช้โปรแกรม Harmony ซึ่งเป็นโปรแกรมการจัดการข้อมูลภาพและบท ทั้ง 2 และ 3 มิติ โดยบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ มีการแปลเป็นภาษาไทยบางช่วงของการอบรม

นิสิตจุฬาฯ ที่สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://tinyurl.com/mrx8454p

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่งานวิรัชกิจ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ https://www.facebook.com/OIAFAAChula/


จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า