ข่าวสารจุฬาฯ

SHECU จัดบรรยายพิเศษออนไลน์ “Approaching Research Safety : When You Hear Hoof Beats, Think… Horses? Zebras?”

ศูนย์ความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม (SHECU) ร่วมกับ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการสารและของเสียอันตราย ขอเชิญฟังการบรรยายพิเศษทางออนไลนเรื่อง “Approaching Research Safety : When you Hear Hoof Beats, Think…Horses? Zebras?” โดย Mary Beth Mulcahy, Ph.D. ในวันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 08.30 – 11.00 น. ผ่านทาง Zoom Application เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเกิดการตระหนักรู้เรื่องความปลอดภัยในการทำงานในห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับสารเคมี ลดอุบัติเหตุจากการทำงานกับสารเคมี และร่วมสร้างวัฒนธรรมเชิงป้องกันในมหาวิทยาลัยและสังคมไทย

ลงทะเบียนเข้าอบรมออนไลน์ได้ตั้งแต่บัดนี้  – 21 มกราคม 2565 ที่ https://bit.ly/3ynxrlS  สงวนสิทธิ์เฉพาะนิสิตและบุคลากรจุฬาฯ ที่ลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ในลำดับที่ 1 – 200

นิสิตและบุคลากรจุฬาฯ ที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ผ่าน Zoom รับฟรี  SHECU Touch Screen Pen ติดตามประกาศรายชื่อผู้ได้รับของสมนาคุณที่ Facebook SHECU : https://www.facebook.com/SHECU2560/

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ดร.องอาจ ธเนศนิตย์ โทร.08-3547-5991 หรืออีเมล Ongart.t@chula.ac.th ติดตามโครงการและข่าวสารจากศูนย์ความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อม (SHECU) ได้ที่ www.shecu.chula.ac.th 

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า